Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 
Số lượt truy cập trong tháng: 
Số lượt truy cập trong ngày: 
Số người đang trực tuyến: 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đến thăm nơi ở, làm việc và học tập của Ban chuẩn bị sản xuất Điện lực Dầu khí Vũng Áng 1

 
02:58' PM - Thứ năm, 04/10/2012

Thực hiện chương trình công tác tại nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1, ngày 02/10/2012 đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam do đồng chí Phùng Đình Thực – Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm nơi ở, làm việc và học tập của tập thể cán bộ nhân viên và học viên Ban chuẩn bị sản xuất Điện lực Dầu khí Vũng Áng 1. Đi cùng Chủ tịch Tập đoàn có các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc và các Ban chuyên môn của Tập đoàn. Về phía Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) có đồng chí Vũ Huy Quang, Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực thăm nơi làm việc Ban CBSX ĐLDK Vũng Áng 1.

Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực thăm nơi học tập và các học viên

Sau khi đi kiểm tra thực tế, Chủ tịch đã khen ngợi tinh thần học tập và rèn luyện của toàn bộ cán bộ nhân viên và học viên Ban chuẩn bị sản xuất Điện lực Dầu khí Vũng Áng 1, động viên tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ban tích cực làm việc và học hỏi để chuẩn bị tiếp nhận vận hành tốt nhà máy Nhiệt Điện Vũng Áng 1.

Đoàn công tác thăm khu nhà ở công vụ của Ban chuẩn bị sản xuất Điện lực Dầu khí Vũng Áng 1

Số lượt xem:  541   -   Cập nhật lần cuối:  04/10/2012 04:40' PM